Black Adam là ai? Sức mạnh đáng sợ Black Adam chưa ai biết

 

Black Adam là ai, nguồn gốc Black Adam là gì, sức mạnh đáng sợ Black Adam, chúng tôi chia sẻ về Black Adam chưa ai biết.

Black Adam là ai?

Black Adam là một người Ai Cập cổ đại bị tha hóa với một cốt truyện phức tạp (trong truyện tranh gốc). Black Adam lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1945 với tư cách là một nhân vật phụ trong cuộc phiêu lưu của Captain Marvel (thật khó hiểu, không phải là một nhân vật Marvel mà là một nhân vật cũ hơn trước khi Marvel được thành lập) và sau đó được giới thiệu lại vào những năm 1970 khi Captain Marvel cũ được DC cấp phép và đổi tên thành Shazam .

Tên ban đầu của Black Adam là Teth-Adam, và phù thủy Shazam đã ban cho anh ta siêu năng lực. Tuy nhiên, sau khi được sạc đầy, anh ta trở nên ác độc và quyết định chinh phục thế giới, bắt đầu với Ai Cập. Shazam không thể lấy lại sức mạnh mà anh ta đã trao cho Black Adam, vì vậy thay vào đó, Black Adam đã trục xuất Black Adam, người đã không quay trở lại Trái đất cho đến năm 1945.

Nhưng những câu chuyện trong truyện tranh rất trôi chảy, và câu chuyện của Black Adam đã được viết lại nhiều lần kể từ lần đầu tiên anh ấy viết nó. Bạn có thể dành hàng tháng trời để tìm hiểu các vấn đề cũ, bắt kịp tất cả các cốt truyện của anh ấy. Chắc chắn rằng bạn sẽ không cần biết bất cứ điều gì về quá khứ truyện tranh của Black Adam để hiểu bộ phim – DC sẽ không cắt giảm một lượng lớn khán giả tiềm năng.

Sức mạnh của Black Adam là gì?

Anh ta có sức mạnh của Shazam, cái tên ban đầu là viết tắt của sự thông thái của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng của Atlas, sức mạnh của Zeus, lòng dũng cảm của Achilles và tốc độ của Thủy ngân. (Nhưng sau này trong lịch sử truyện tranh của anh ấy, những sức mạnh này được quy cho các vị thần Ai Cập.)

Dù thế nào, anh ấy cũng giống như Siêu nhân: Anh ấy có tất cả. Đoạn giới thiệu phim cho thấy Black Adam thậm chí không chớp mắt khi một thanh kim loại đập vào mặt anh ta, sau đó hất tung kẻ tấn công anh ta một khoảng cách rất xa. Anh ta cũng không thấm vào tiếng súng và anh ta có thể bay. Anh ta cũng có thể bắt tên lửa, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Black Adam là một anh hùng hay một nhân vật phản diện?

Ban đầu, Black Adam là một nhân vật phản diện. Và anh ấy dường như nghiêng theo cách đó trong phim. Nhưng có, khán giả yêu thích The Rock, và có thể Warner Bros. sẽ bị cám dỗ để cho anh ta một tiết lộ khiến anh ta trở nên tốt. Gọi Black Adam là phản anh hùng? Giống như cách mọi người bắt đầu tìm kiếm Tony Soprano mặc dù họ biết anh ấy đang làm những điều khủng khiếp?

Đoạn giới thiệu gợi ý về một câu chuyện hậu bi kịch liên quan đến con trai ông, và gợi ý về một tình huống khó xử về đạo đức khi Hawkman nói, “Trên thế giới này, có anh hùng và có những kẻ phản diện. Anh hùng không giết người. “Black Adam trả lời,” Vâng, tôi có. ”

Black Adam nói trong đoạn trailer rằng anh ta có thể là “kẻ hủy diệt thế giới này, hoặc bạn có thể là vị cứu tinh của nó.” Mặc dù Black Adam không nói anh ta nghiêng về hướng nào, nhưng sau đó người ta thấy anh ta đang bắn một quả tên lửa có thể giết chết hai người bình thường trong một chiếc xe tải kiểu Scooby-Doo. Vậy ít nhất anh ấy là vị cứu tinh của HỌ?

Một trong những người bình luận trên YouTube về đoạn giới thiệu đã đề cập đến tình trạng tiến thoái lưỡng nan, viết: “Có vẻ như một bộ phim chắc chắn, chỉ hy vọng họ giữ anh ta như một nhân vật phản diện, tôi có được sức mạnh ngôi sao của Dwayne và cách anh ta trở thành một anh hùng hành động Hollywood, nhưng Black Adam thì nhiều hơn thế nữa thú vị với tư cách là một nhân vật phản diện. ”

Tất cả những nhân vật đó trong trailer là ai?

Trong đoạn trailer, Black Adam nói rằng anh ta là nô lệ cho đến khi chết – và sau đó anh ta bị giết một cách khủng khiếp: bị chém và ném xuống một vách đá. “Sau đó, tôi được tái sinh thành một vị thần,” ông nói và nói thêm rằng con trai ông đã hy sinh mạng sống của mình để cứu anh ta, và kết quả là, “Bây giờ, tôi quỳ gối trước bất kỳ ai”.

Pierce Brosnan góp mặt trong trailer phim. Anh vào vai Kent Nelson / Doctor Fate, một thành viên của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ và là con trai của một nhà khảo cổ học.

Chiếc mũ phức tạp mà anh ta đội là Mũ bảo hiểm của Định mệnh, thứ mang lại cho anh ta siêu năng lực.

Các thành viên JSA khác xuất hiện trong phim là Carter Hall / Hawkman (Aldis Hodge), một nhà khảo cổ học bay; Albert Rothstein / Atom Smasher (Noah Centineo), người có thể thay đổi kích thước và sức mạnh của mình; và Maxine Hunkel / Cyclone (Quintessa Swindell), người điều khiển gió và tạo ra âm thanh.

Bài hát trong trailer Black Adam là gì?

Nhạc nền trong đoạn giới thiệu Black Adam là bài hát Murder to Excellence năm 2011, của Kanye West và Jay Z. Nó lấy mẫu một giai điệu truyền thống của Romania, Purtata Fetelor de la Căpâlna, chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *