Bò Lục là ai? Bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết

Bò Lục là ai, Bò Lục tên thật là gì, sức mạnh Bò Lục Green Bull One Piece là gì, chúng tôi chia sẻ bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết.

Bò Lục là ai?

Green Bull là Đô đốc Ryokugyu có biệt danh là Blue Bull hay Green Bull là một trong những đô đốc của Thủy quân lục chiến và đã đạt được thứ hạng của mình trong timeskip kéo dài hai năm cùng với Fujitora (Issho).

Tên thật của Green Bull vẫn chưa được tiết lộ trong truyện và Ryokugyu chỉ là bí danh của anh ta với tư cách là một đô đốc. Khi anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trong anime và manga. Đô đốc Ryokugyu đã bị la mắng, và diện mạo đầy đủ của anh ta không được hiển thị như chúng ta đã thấy trong phần sụn mới nhất. Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng Đô đốc Ryokugyu có khả năng cho phép Bò xanh bay bằng cách sử dụng một bông hoa, vì vậy đó có thể là sức mạnh Trái ác quỷ của anh ta.

Ryokugyu gia nhập Thủy quân lục chiến sau khi Cuộc chiến Thượng đỉnh kết thúc. Sau khi Akainu và Aokiji chiến đấu tại Punk Hazard, hai vị trí đã mở ra cho vị trí Đô đốc. Akainu được thăng chức Đô đốc Hạm đội, trong khi Aokiji rời Thủy quân lục chiến và gia nhập băng hải tặc Râu Đen.

Hai vị trí tuyển dụng đã được Fujitora và Ryokugyu lấp đầy. Theo Doflamingo, cả hai Đô đốc mới đều là “quái vật”, chủ yếu là vì sức mạnh to lớn của họ. Fujitora đã được giới thiệu trong arc Dressrosa, nhưng màn ra mắt của Ryokugyu đã xuất hiện trong một số cung sau đó.

Green Cow có vẻ cao hơn Fujitora, người cao 2,7m, và anh ấy có mái tóc dài, gợn sóng và sẫm màu. Anh ta cũng mặc một chiếc áo khoác đặc trưng của sĩ quan Thủy quân lục chiến, và lần này anh ta cũng mặc nó khi đang bay trên bầu trời Wano. Một đặc điểm đáng chú ý mà anh ấy đã thể hiện là sở thích để ngực trần khi thư giãn.

Sức mạnh của Bò Lục là gì?

Khả năng của anh ta vẫn còn là một bí ẩn, nhưng anh ta dường như có một số loại khả năng đặc biệt như anh ta đã đề cập rằng anh ta đã không ăn bất cứ thứ gì trong ba năm. Điều này có thể là do trái ác quỷ của anh ta hoặc nếu anh ta đến từ một chủng tộc cụ thể.

Giống như tất cả các Đô đốc Hải quân, Ryokugyu có thể có trái ác quỷ áp đảo anh ta, khiến anh ta trở thành một đối thủ nguy hiểm. Không rõ Ryokugyu thực sự có khả năng gì, tuy nhiên, có một điều mà người hâm mộ biết chắc rằng anh ta có thể sử dụng Haki. Do thiếu thông tin, rất khó để ước tính sức mạnh chính xác của Ryokugyu.

Ngoài ra, giống như tất cả các Đô đốc khác, Ryokugyu được cho là dựa trên truyền thuyết về Momotaro với bí danh “Ryokugyu” được dịch là Green Bull.

Khi một nhân vật xuất hiện trong bóng tối như chúng ta đang thấy với Rukugyu. Nó thường có nghĩa là có điều gì đó thú vị về họ và dựa trên những gì chúng ta biết ít về Ryokugyu cho đến nay. Anh ta có vẻ là một đô đốc rất mạnh mẽ, bằng chứng là khi anh ta được triển khai để trục xuất một cá nhân mạnh mẽ như Fujitora.

Hơn nữa, thực tế là chỉ cần anh ta và Fujitora là đủ để ngăn chặn các chỉ huy quân đội Cách mạng có nghĩa là anh ta có thể là đô đốc mạnh mẽ nhất mà chúng ta từng thấy trong bộ truyện cho đến nay. Chúng tôi cũng đã thấy xu hướng này với các nhân vật mang tính biểu tượng khác xuất hiện trong Silhouette đầu tiên, và chỉ sức mạnh của họ được tiết lộ từng chút một.

Ngay cả những gì dường như là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong bộ truyện cho đến nay cũng xuất hiện theo cách tương tự. Và thậm chí cho đến nay, chúng ta vẫn chưa nhìn thấy một tia sáng nào trên khuôn mặt của họ. Chỉ cần kể tên một vài, chúng ta có các nhân vật như Imu, Rocks D Xebec, và chúng ta đã thấy điều tương tự từ bốn Yonko khi họ lần đầu tiên được đề cập đến trong anime.

Sau đó, họ sẽ lần lượt xuất hiện, với Kaidou là người xuất hiện cuối cùng. Bạn sẽ nhớ rằng đã mất rất nhiều thời gian để có thể nhìn rõ về Kaidou, và mô hình tương tự đã được áp dụng cho cách hình dạng trái ác quỷ lai của anh ta được tiết lộ.

Trong One Piece, có vô số thế lực nhỏ chiến đấu để tạo dựng tên tuổi nhưng hầu hết đều không hoàn thành được mục tiêu của mình. Thế giới One Piece được cai trị bởi ba lực lượng chính – Thủy quân lục chiến, Yonko và Shichibukai, những người đã bị tan rã sau khi Levely. Thủy quân lục chiến, tất nhiên, trực tiếp dưới sự kiểm soát của Chính phủ Thế giới.

Tổ chức được thành lập với mục đích duy nhất là ngăn chặn hải tặc và đưa chúng ra trước công lý. Đó là một tổ chức rất lớn và có nhiều nhân vật khá mạnh. Thủy quân lục chiến được chỉ huy bởi Đô đốc Hạm đội, nhưng vì Đô đốc Hạm đội không thể rời trụ sở, các Đô đốc xử lý hầu hết các công việc bẩn thỉu. Có ba Đô đốc và hiện tại, những vị trí đó do Kizaru, Fujitora và Ryokugyu nắm giữ, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *