Dying Light 2 thành công rực rỡ trên Steam chỉ sau vài ngày ra mắt

Tháng 2 năm nay là một bước ngoặt đối với các tựa game được mong đợi, mở đầu với sự ra mắt của Dying Light 2 Stay Human đã đóng góp một phần không nhỏ vào đó. Game thủ đã có nhiều so sánh giữa các phần của Dying Light như độ dài của các câu chuyện chính và sự tương đồng trong lối chơi parkour đặc trưng.

Theo số liệu mới nhất trên Steam cho thấy sự ra mắt của Dying Light 2 vô cùng thành công khi số lượng người chơi đồng thời đạt 45.876 người. Dying Light 2 hiện là tựa game được chơi nhiều thứ 4 trên Steam. Con số này rất đáng chú ý, đặc biệt là vì Dying Light 2 mới chỉ ra mắt được vài ngày.

Dying Light 2 thành công rực rỡ trên Steam chỉ sau vài ngày ra mắt - ảnh 1

Dying Light 2 xếp sau PUBG: Battlegrounds ở vị trí thứ 3, Dota 2 ở vị trí thứ 2 và Counter-Strike: Global Offensive ở vị trí thứ nhất. Thay vào đó, các tựa game trên Steam mà Dying Light 2 đã suýt bị truất ngôi là Apex Legends, có mức người chơi đồng thời đạt 330.879 ở vị trí thứ 5, Yu-Gi-Oh! Master Duel ở vị trí thứ 6 và Grand Theft Auto 5 ở vị trí thứ 7. Hơn nữa, đây chỉ là những con số thể hiện sự thành công của Dying Light 2 trên Steam; hiện vẫn chưa xác định được tình trạng trên các nền tảng console như thế nào, nhưng những số liệu thống kê này dù sao cũng rất ấn tượng khi so sánh với các game nặng ký khác trên Steam.

n

Dying Light 2 thành công rực rỡ trên Steam chỉ sau vài ngày ra mắt - ảnh 2

Tựa game zombie thế giới mở của Techland được cho là sẽ nhận được hỗ trợ trong 5 năm sau khi ra mắt. Không rõ liệu 500 giờ nội dung đã được đưa vào trò chơi cơ bản hay chưa. Dù vậy, thời hạn sử dụng của Dying Light 2 có thể cực kỳ dài.

Dying Light 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *