Gc invoker utility là gì

Tổng quan về Tiện ích Adobe GC Invoker:

Có một Tiện ích Adobe GC Invoker đang chạy khi khởi động trong trình quản lý tác vụ không? Bạn có biết nó làm được gì trên Windows 10, 8, 7 không? Thường xuyên hơn không, nhiều quy trình khác của Adobe cũng sẽ chạy khi khởi động, chẳng hạn như Adobe Creative Cloud, Adobe Updater Startup Utility và AdobeGCClient.exe.

Vâng, bài viết này sẽ loại bỏ tất cả những nghi ngờ của bạn. Với nó, bạn sẽ biết chính xác AGCInvokerUtility.exe này dùng để làm gì, liệu nó có gây ra các mối đe dọa cho PC của bạn hay không và bạn có cần nó chạy khi khởi động hay không. Quan trọng hơn, khi có bất kỳ lỗi GC Invoker Utility nào trên Windows 10, cách bạn vô hiệu hóa quá trình khởi động này.

AGCInvokerUtility.exe là gì?

Tóm lại, AGCInvokerUtility.exe này thuộc về Tiện ích Adobe GC Invoker được phát triển bởi Adobe Systems, Incorporated.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể mở Task Manager và tìm các tiến trình Startup để xem tệp AGCInvokerUtility.exe Chi tiết trong Thuộc tính, từ đó bạn có thể thấy tệp này là tên nội bộ của GC Invoker Utility.

Và .exe thường ngụ ý rằng nó là một tệp điều hành. Theo mặc định, AGCInvokerUtility.exe này nằm trong C:  Program Files (x86) Common FilesAdobe AdobeGCClient . Mọi người đều tin rằng Tiện ích Adobe GC Invoker này không phải là một quá trình dựa trên Windows, nhưng bạn có thể để nó yên trừ khi có vấn đề gì xảy ra với nó.

AGCInvokerUtility.exe có phải là Virus không?

Đánh giá nội dung trên, bạn có thể biết rõ ràng rằng GC Invoker Utility sẽ không gây ra thiệt hại cho PC của bạn trong các trường hợp bình thường.

Nhưng thật không may, rất có thể một số phần mềm độc hại giả danh GC Invoker Utility Adobe và mang vi rút đến Windows 10, 8, 7, đặc biệt là phần mềm trong thư mục C: Windows hoặc C: WindowsSystem32 . Trong trường hợp đó, nhiều người dùng có thể gặp phải lỗi ứng dụng AGCInvokerUtility.exe hoặc lỗi hệ thống.

Tôi có nên vô hiệu hóa Adobe GC Invoker Utility không?

Tốt hơn là bạn nên để nó trên Windows 10, 8, 7. Các quy trình khác do Adobe phát triển như tiện ích Adobe Updater Startup và AdobeGCClient.exe cũng cần được lưu trong hệ thống. Nếu không, PC của bạn sẽ bị lỗi.

Tuy nhiên, đối với những người dùng có quy trình AGCInvokerUtility đã bị nhiễm, gây ra lỗi ứng dụng GV Invoker Utility hoặc sự cố hệ thống, có lẽ bạn cần phải loại bỏ nó.

Làm thế nào để vô hiệu hóa AGCInvokerUtility.exe?

Đó là điều khiến bạn bối rối “Tôi có thể tắt Tiện ích Adobe GC Invoker khi khởi động không?” Tất nhiên, bạn có thể xóa nó nếu nó làm phát sinh lỗi hệ thống hoặc sự cố ứng dụng để PC hoạt động tốt hơn. Hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là xác định để làm như vậy.

Tại đây để ngăn Adobe GC Invoker Utility chạy khi khởi động, trước tiên bạn có thể chuyển sang Trình quản lý tác vụ.

1. Mở Trình quản lý Tác vụ.

2. Trong phần Khởi động , hãy tìm hiểu Tiện ích Adobe GC Invoker và sau đó nhấp chuột phải vào nó để Tắt nó.

Đối với một số máy khách, nó hoạt động để xóa quá trình AGCInvokerUtility khỏi khởi động trong Trình quản lý tác vụ. Mặc dù đối với những người dùng không thể tìm thấy tác vụ Adobe này trong trình quản lý tác vụ, bạn nên xem xét việc định vị nó bằng các công cụ quyền lực khác.

Xem thêm: Factor Là Gì

Tự động tắt Tiện ích Invoker GC:

Trong số tất cả các công cụ của bên thứ ba, Advanced System Care có thể là một người trợ giúp toàn diện và mạnh mẽ cho bạn. Về quá trình vô hiệu hóa, Advanced SystemCare cung cấp cho bạn một hộp công cụ chuyên nghiệp được gọi là Process Manager, không chỉ có thể tự động kết thúc các quy trình mà còn đặt mức độ ưu tiên cho các quy trình cụ thể, không có ngoại lệ đối với AdobeGCInvoker Utility.

1. Tải xuống , cài đặt và chạy Advanced SystemCare.

Tìm tab Hộp công cụ và sau đó nhấn Trình quản lý quy trình .

*

Sau đó, Advanced SystemCare sẽ cài đặt công cụ này một cách tự động và trực tiếp.

3. Trong Trình quản lý quy trình IObit , dưới Quy trình , nhấp chuột phải vào Tiện ích Adobe GC Invoker để Kết thúc Quy trình .

4. Nếu cần, bạn có thể chọn không kết thúc quá trình này nhưng đặt Mức độ ưu tiên thấp cho nó.

Bằng cách này, GC Invoker Utility sẽ biến mất khỏi PC của bạn. Và bạn có thể thấy lỗi ứng dụng AdobeGCClient.exe được giải quyết cũng như máy tính của bạn chạy trơn tru hơn.

Mẹo thưởng

Đôi khi, bạn không có thời gian và năng lượng để ghi lại quá trình, dịch vụ, tệp bị nhiễm, v.v. Và phải đến khi PC của bạn gặp sự cố ứng dụng hoặc hệ thống, bạn mới nhận thấy rằng một số thành phần bị hỏng hoặc bị nhiễm.

Tại đây, bạn có thể tận dụng tối đa trình quét phần mềm độc hại đáng tin cậy để bảo vệ các tệp, chương trình và quy trình không bị nhiễm. Khi nói đến lỗi Adobe GC Invoker Utility, bạn cũng có thể tận dụng tối đa Advanced System Care . Cần phải theo dõi tình trạng của tệp, sổ đăng ký, chương trình khởi động và lối tắt ngay bây giờ và sau đó để đảm bảo chúng thực hiện tốt các tác vụ trên Windows 10, 8, 7. Đó cũng là điều không thể thiếu nếu bạn muốn không gặp phải hệ thống AdobeGCClient.exe hoặc lỗi ứng dụng.

1. Sau khi tải xuống Advanced SystemCare, trong Clean & Optimize , chọn hộp Chọn Tất cả rồi nhấn Quét .

*

Bạn sẽ nhận thấy rằng Advanced SystemCare đang quét máy tính của bạn để tìm các chương trình khởi động có vấn đề, tệp, đăng ký, v.v.

2. Nhấp vào Khắc phục để xóa tất cả các mục đe dọa trên PC của bạn.

*

Hãy dành thời gian để Advanced SystemCare phát hiện và loại bỏ phần mềm, tệp có lỗi cho PC của bạn. Và bạn có thể sửa lỗi AGCInvoker Utility trên Windows 10, 8, 7.

Nói một cách dễ hiểu, từ đoạn này, bạn sẽ biết phần khởi động Adobe GC Invoker Utility, bao gồm nó là gì, nó có phải là vi-rút không, bạn có thể vô hiệu hóa nó và cuối cùng là cách bạn có thể xóa nó khỏi máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *