Im Sama là ai? Bí mật Imu Sama One Piece chưa ai biết

 

Im Sama là ai, Imu Sama là nam hay nữ, sức mạnh của Imu Sama là gì, chúng ta cùng nhau chia sẻ bí mật Imu Sama One Piece không ai biết.

Chính phủ Thế giới của thế giới One Piece là lực lượng cai trị lớn nhất được thành lập trong truyện. Được thành lập cách đây khoảng 800 năm, tổ chức được thành lập bởi 20 vương quốc hợp lực chống lại Vương quốc cổ đại. Sau khi chiến thắng, các vị vua đã tập hợp lại với nhau để thành lập Chính phủ Thế giới và con cháu của họ trở thành những gì ngày nay được gọi là Rồng Thiên giới.

Kể từ đó, Chính phủ thế giới trong thế giới One Piece đã tích lũy được kha khá quyền lực và tầm ảnh hưởng. Hơn 170 quốc gia đã liên minh với họ và bộ mặt quân sự của họ, Thủy quân lục chiến, là quá đủ để đối đầu với những tên cướp biển hùng mạnh nhất trên biển.

Chính phủ Thế giới có một số nhân vật quyền lực, bao gồm cả các Celestial Dragons, những người có cả thế giới trong tầm tay của họ, và trên họ là Gorosei, người có quyền lực lớn hơn đối với các vấn đề thế giới. Tuy nhiên, không có nhân vật nào trong toàn bộ thế giới One Piece nắm giữ nhiều sức mạnh hơn Imu Sama.

One Piece: Tại sao Im-Sama lại cầm trong tay ảnh của nàng "công chúa quốc dân" Vivi?

Im Sama là ai?

Imu Sama là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới One Piece, được cho là nhân vật phản diện lớn nhất trong toàn bộ câu chuyện (giả định).

Imu Sama ra mắt One Piece trong arc Reverie, ngay sau khi các sự kiện ở Whole Cake Island kết thúc. Khi nhiều nhà lãnh đạo chính trị thế giới chuẩn bị họp hội đồng 4 năm để thảo luận về các vấn đề khác nhau, Eiichiro Oda đã cho người hâm mộ cái nhìn tổng thể về cấu trúc của Chính phủ thế giới, ngôi nhà của họ, được gọi là thánh địa Mariejois, và những người sống ở đó.

Tất cả các quốc gia liên kết với Chính phủ Thế giới đều thể hiện mình ngang bằng thông qua Ngai vàng, một địa điểm lịch sử được cho là nằm ngay trung tâm thế giới. Như tên cho thấy, Empty Throne không bị chiếm đóng bởi bất kỳ ai; hoặc đó là điều mà Chính phủ Thế giới muốn thế giới tin tưởng. Mặc dù có những vũ khí gỉ sét của những người sáng lập được trồng ngay trước mặt nó để đại diện cho sự bình đẳng, nhưng Empty Throne thực sự được trị vì bởi một vị vua bí ẩn – Imu.

Quyền lực của Imu Sama là gì?

Không có nhiều thông tin về Imu vì Oda đang giữ bí mật gần như mọi thứ về anh ấy, tuy nhiên, người hâm mộ đã thấy quá đủ về anh ấy để tìm ra vai trò của anh ấy trong Chính phủ Thế giới, chúng tôi chia sẻ.

Là người ngồi trên ngai vàng, rõ ràng Imu thực sự là người thống trị toàn bộ tổ chức và nắm giữ quyền lực cao nhất trong Chính phủ Thế giới. Sức mạnh của anh ta được biết là có thể thay thế ngay cả các Gorosei, bằng chứng là họ cúi đầu trước anh ta và yêu cầu anh ta nhiều lệnh hơn về những vấn đề cấp bách.

Mặc dù Imu trên thực tế là người nắm giữ nhiều quyền lực nhất trong thế giới One Piece, nhưng vẫn chưa rõ liệu anh ta có thực sự là một chiến binh hay không. Imu sử dụng một thanh kiếm mà anh ta đâm vào bức tranh của Shirahoshi, và cũng cắt tấm áp phích truy nã của Luffy và Râu Đen thành nhiều mảnh, nhưng trong chiến đấu, kỹ năng của anh ta vẫn chưa được biết đến. .

Imu về cơ bản là Vua của Thế giới Hiện tại và do đó nắm giữ nhiều quyền lực nhất. Cũng có thể anh ta đã sống qua nhiều thế kỷ và thực sự là một di vật từ Thế kỷ Hư không. Người hâm mộ đều biết rằng ai đó trong quá khứ đã phẫu thuật Thanh niên Lâu năm cho họ bởi một người yêu cũ Ope Ope no Mi, và Imu rất có thể là người đó.

Vào cuối Reverie, Imu ra lệnh cho Gorosei loại bỏ một tia sáng đặc biệt khỏi thế giới, có nghĩa là mọi thứ đã bắt đầu hoạt động liên quan đến nhân vật của anh ta.

Đồng thời, Imu cũng cầm một bức ảnh của Vivi trên tay, nghĩa là ngoài Shirahoshi, Vivi, Râu đen và Luffy, cô ấy dường như là mục tiêu đầu tiên. Như đã thấy trong hậu quả của Reverie, Alabasta dường như đang than khóc và bi kịch đã ập đến nơi này và điều này có thể gắn liền với anh ta.

Trong khi băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng minh của họ chiến đấu ở Wano, một đất nước hoàn toàn đóng cửa, thế giới bên ngoài đang hỗn loạn. Một khi Wano được mở ra với phần còn lại của thế giới và tin tức về các sự kiện trên thế giới bắt đầu tràn về, mối đe dọa của Imu sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Rất có thể Imu sẽ tự mình hành động trong Đại chiến mà Râu Trắng và Oden đã nói đến và bản thân Eiichiro Oda đã hứa sẽ giảm kích thước Marineford, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *