Kozuki Sukiyaki là ai? Bí mật Kozuki Sukiyaki One Piece chưa ai biết

 

Kozuki Sukiyaki là ai, Kozuki Sukiyaki family, chúng tôi chia sẻ bí mật Kozuki Sukiyaki One Piece chưa ai biết.

Kozuki Sukiyaki là ai?

Kozuki Sukiyaki là một cựu tướng quân của Wano Country, cha của Kuri, Kozuki Oden, và là ông nội của Kozuki Momonosuke và Kozuki Hiyori.

Kozuki Sukiyaki là một người đàn ông cao với mái tóc đen. Tóc trước của anh ấy được chia thành ba búi hướng lên, trong khi phần tóc sau được tết thành một búi cao. Kozuki Sukiyaki có bộ râu nhỏ mọc dài ra khỏi cằm, lông mày rậm, lông mi nổi bật và chiếc mũi sẫm màu.

Kozuki Sukiyaki mặc một bộ kimono màu sáng và một chiếc áo choàng sẫm màu, cả hai đều có các họa tiết hoa khác nhau trên người.

Sức mạnh của Sukiyaki

Là tướng quân của Wano, Sukiyaki có toàn quyền điều hành đất nước cho đến khi sự cai trị của ông kết thúc. Anh ta có khả năng trao các vị trí quyền lực cho người khác, thể hiện khi anh ta phong cho con trai mình, Oden, daimyo của Kuri.

Một thành viên của Gia tộc Kozuki, Sukiyaki là một nhà ngữ văn học, người đã thừa hưởng các kỹ năng và kiến thức của tổ tiên mình để đọc Poneglyphs và viết ngôn ngữ mà ông đã truyền lại cho con trai mình. tôi.

Những điều thú vị về Wano

Thuốc ma thuật của Zoro là gì?

Có lẽ một trong những điều khó hiểu nhất mà Oda rút ra từ cuộc chiến Onigashima là cách Zoro được chữa lành sau trận chiến với Kaido trong vòng cung Wano. Sau khi bị gãy xương, Zoro đã được Sanji sơ cứu, và sau đó những người Minks đã cho Zoro một loại thuốc kỳ lạ giúp chữa lành cơ thể anh hoàn toàn trong một thời gian, chỉ khiến anh phải chịu gấp đôi sát thương sau khi tác dụng của nó hết tác dụng.

Loại thuốc này được tiêm vào bất cứ đâu và hơn bất cứ thứ gì, giống như một âm mưu rẻ tiền để khiến Zoro đứng dậy và chiến đấu lại. Loại thuốc này ra đời như thế nào và tại sao không ai khác sử dụng nó vẫn chưa được giải thích tại thời điểm này.

Luffy đã trở về từ cái chết như thế nào?

Trong cuộc chiến của Luffy chống lại Kaido, cậu đã phải đối mặt với cú đánh thứ hai vào Onigashima khi một trong những thành viên của CP0 can thiệp vào trận chiến. Đánh lạc hướng Luffy, Kaido có thể giáng một đòn mạnh vào cậu ở dạng mạnh nhất, và rõ ràng là giết cậu.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trái tim của Luffy bắt đầu đập trở lại và cậu đã đánh thức trái ác quỷ của mình. Luffy có thực sự chết hay không vẫn còn trong không khí. Tuy nhiên, nếu anh ta chết, trái ác quỷ của anh ta chính xác như thế nào khiến tim anh ta đập trở lại vẫn chưa được giải thích.

Chuyện gì đang xảy ra với lông mày của Sanji?

Trong cuộc chiến của Sanji chống lại Nữ hoàng, người hâm mộ đã theo dõi khả năng tăng cường gen của anh ấy cuối cùng cũng phát huy tác dụng. Sanji đã đánh thức một bộ xương ngoài, tăng thêm khối lượng cơ và nhận được sức mạnh siêu tái sinh.

Với tất cả những điều đó cộng lại, anh ta mạnh hơn gấp nhiều lần và sử dụng một kỹ năng được gọi là Ifrit Jambe.

Tuy nhiên, sau trận chiến, sức mạnh của Sanji dường như đã tắt một lần nữa, như được chỉ ra bởi hướng lông mày của anh ta. Không biết làm thế nào mà lông mày của Sanji trở lại bình thường và điều đó có ý nghĩa gì đối với sức mạnh của anh ấy trong tương lai.

Trái ác quỷ của Yamato dành cho ai?

Yamato đã ăn Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami vào một thời điểm nào đó trong đời. Theo lời anh ta, Kaido đã mua trái cây và giữ nó an toàn, nhưng vì cơn đói ngày càng tăng nên anh ta đã ăn trái cây đó. Điều thú vị là Kaido đã đề cập đến việc Trái ác quỷ thực sự không dành cho anh ta như thế nào.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là tất cả mọi người trong băng của Kaido đều đã có Trái cây ác quỷ và vì vậy khá khó hiểu khi biết rằng anh ta đang cứu trái cây cho ai đó. Cho đến nay, vẫn chưa có câu trả lời nào cho người hâm mộ trong arc Wano đang diễn ra.

Chuyện gì đã xảy ra với Shichibukai?

Ngay sau khi phần thứ hai của Đạo luật Vương quốc Wano kết thúc, người hâm mộ phát hiện ra rằng hệ thống Shichibukai cuối cùng đã bị giải thể, đồng nghĩa với việc tất cả các Lãnh chúa trước đây đều bị Chính phủ Thế giới truy nã. một lần nữa. Trong khi người hâm mộ được chứng kiến cảnh họ được tàu Hải quân tiếp cận, số phận của họ vẫn chưa được biết.

Sau hơn 70 chương, vẫn chưa có dấu hiệu chính xác về những gì đã xảy ra với Shichibukai, và có vẻ như người hâm mộ sẽ sớm phát hiện ra, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *