LCK Mùa Xuân 2022 khởi tranh sớm hơn dự kiến

Kết thúc năm 2021 cũng là thời điểm giai đoạn chuyển nhượng của LMHT trên toàn thế giới kết thúc. Các giải đấu đáng chú ý như LPL (Trung Quốc), LEC (châu Âu) đều đã chốt lịch khởi tranh từ giữa tháng 1, cùng thời điểm với nhiều giải đấu khác của bộ môn LMHT theo thông lệ.

LCK Mùa Xuân 2022 khởi tranh sớm hơn dự kiến - ảnh 1

Nhưng năm nay, LCK Mùa Xuân 2022 của Hàn Quốc có thể trở thành giải đấu đầu tiên khởi tranh khi lên lịch mở màn từ 12.1, sớm hơn mọi năm và đi trước vài ngày so với các giải ở những khu vực khác. Dù vậy, lịch thi đấu tới lúc này vẫn chưa hoàn thiện, có thể sớm được công bố trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm tới.

LCK Mùa Xuân 2022 sẽ có 1 đội tham gia gồm T1, DWG KIA, DragonX, Fredit BRION, Gen.G Esports, Hanwha Life Esports, NS RedForce, KT Rolster, Kwangdong Freecs, Liiv SANDBOX.

n

DWG KIA đang là Đương kim Vô địch, cùng với hai đội “hạt giống” là T1 và Gen.G Esports tạo thành thế kiềng 3 chân và đều được đánh giá rất cao tại LCK sắp diễn ra. Sự hấp dẫn còn đến từ những thay đổi trong đội hình cũng như chiến thuật của các đội sau mùa chuyển nhượng vừa kết thúc với nhiều “bom tấn” được chốt hạ.

Ngoài LCK Mùa Xuân 2022, các tuyển thủ tham giải đấu còn được xem xét để đưa vào đội hình quốc gia để tham dự bộ môn eSports tại ASIAD 2022 diễn ra tại Hàng Châu (Trung Quốc) từ ngày 10.9.2022. Cũng giống như bóng đá, các tuyển thủ Thể thao điện tử Hàn Quốc nếu vô địch ASIAD 2022 sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự nên chắc chắn đây sẽ là động lực rất lớn cho những ai được chọn.

Ngoài LMHT, ASIAD 2022 còn có các game thi đấu eSports khác gồm PUBG Mobile, Arena of Valor (LQM tại Việt Nam), Dota 2, FIFA, HearthStone, Street Fighter V và Dream Three Kingdoms 2.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *