Lộ trình PUGB Esports trong năm 2022

PUBG Esports dự định tổ chức tổng cộng bốn giải đấu quy mô toàn cầu vào năm 2022, dựa trên nền tảng của năm 2021.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Năm 2021 đã có một khởi đầu thành công rực rỡ, với sự kiện LAN đầu tiên kể từ thời điểm đại dịch bùng nổ – PGI.S, Hai giải đấu PUBG Continental Series và đỉnh điểm là Giải vô địch PUBG thế giới 2021 (PGC 2021).

Về tổng thể, có tổng cộng 90 đội đến từ khắp nơi trên thế giới đã thi đấu để giành chức vô địch và tổng số giải thưởng trị giá 15 triệu đô la (344,7 TỶ ĐỒNG) đã được trao tặng, gồm 7 triệu đô la là phần đóng góp của người hâm mộ thông qua chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng.

Nhà vô địch của PGC 2021 không chỉ được trao tổng số tiền thưởng trị giá 1.4 triệu đô la (32.2 TỶ ĐỒNG), được vinh danh là đội tuyển esports PUBG xuất sắc nhất thế giới, mà còn được nhận một bộ trang phục vô địch cực kỳ đặc biệt để kỷ niệm chiến thắng này.

PUBG Esports sẽ tiếp tục lớn mạnh trong năm 2022, đồng hành cùng với các đội tuyển và người chơi toàn cầu, nhằm cung cấp một tinh thần giải trí độc đáo đậm chất PUBG Esports.

PUBG ESPORTS 2022

PUBG Continental Series

PCS sẽ trở lại vào năm 2022. 2022 sẽ chứng kiến sự xuất hiện PCS6 vào tháng 4 và PCS7 vào tháng 9.  Cũng giống như năm 2020 & 2021, mỗi khu vực sẽ tổ chức giải vô địch khu vực trực tuyến của chính mình để mỗi đội chơi có thể tích lũy điểm PGC một cách hiển nhiên. 

Sự trở lại của giải đấu PUBG Nations Cup

Sau hai năm gián đoạn, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu vì màu cờ sắc áo của đất nước mình, vì PUBG Nations Cup sẽ trở lại vào tháng 6. Thể thức thi đấu độc đáo đã chứng tỏ là sự kiện rất được yêu thích và đã tạo ra những khoảnh khắc hào hứng bậc nhất trong lịch sử PUBG Esports. 

PGC và Giải vô địch 2022

PUBG sẽ khép lại năm 2022 như cách đã làm với năm 2021 – vinh danh đội tuyển PUBG xuất sắc nhất thế giới tại Giải vô địch PUBG thế giới. Liệu đội tuyển vô địch có thể bảo vệ được ngôi vương của mình, hay liệu một đội tuyển mới sẽ xuất hiện và đoạt lấy vinh quang chiến thắng.

Các giải đấu của bên thứ 3 trong Khu Vực

Các đội tuyển khu vực sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình bằng các sự kiện cấp cơ sở và sự kiện cộng tác với bên thứ ba sẽ diễn ra xuyên suốt cả năm.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *