Miruna Magar là ai? Điều đặc biệt Miruna Magar chưa ai biết

 

Miruna Magar là ai, Miruna Magar là người nước nào, Miruna Magar bao nhiêu tuổi, chúng tôi chia sẻ điều đặc biệt Miruna Magar.

Miruna Magar là ai?

Miruna Magar là một người mẫu, diễn viên và người của công chúng người Nepal sống tại Vương quốc Anh.

Cha Miruna Magar là một người Anh và mẹ cô là một nghệ sĩ sân khấu đến từ Nepal.

Nữ diễn viên Miruna Magar bị tẩy chay vì vu khống 1 Lạt ma

Miruna Magar là người nước nào?

Miruna Magar đến từ Nepal.

Nepal nằm trên lục địa Châu Á.

Quốc gia Nam Á này không giáp biển và giáp với hai quốc gia: Trung Quốc ở phía bắc và Ấn Độ ở phía đông, nam và tây. Biên giới dài hơn là giữa Nepal và Ấn Độ.

Nepal là quốc gia lớn nhất trên dãy Himalaya và có diện tích tương đương bang New York / Mỹ, bằng một nửa Equinox và lớn hơn một chút so với Áo, Liechtenstein và Thụy Sĩ cộng lại.

Tính từ Đông sang Tây khoảng cách là khoảng 800 km / 500 dặm trong khi từ Bắc xuống Nam khoảng cách nhỏ nhất chỉ khoảng 150 km / 93 dặm.

Để đến Nepal, bạn mất 13 giờ bay đến Kathmandu từ London / Vương quốc Anh hoặc 2 giờ bay từ Delhi / Ấn Độ. Các chuyến bay ngắn nhất từ ​​Hoa Kỳ đi qua Dubai, Doha hoặc Abu Dhabi và vẫn mất ít nhất 21 giờ!

Quốc gia thuộc dãy Himalaya là nơi thường xuyên xảy ra các trận động đất. Trận động đất lớn mới nhất vào năm 2015 đã phá hủy nhiều ngôi đền, tòa nhà và di tích cũ.

Tên của đất nước xuất phát từ một câu chuyện Hindu về một nhà thông thái tên là Ne và khu vực dãy Himalaya được Ne bảo vệ khi đó được gọi là Nepal.

Đất nước này chủ yếu thích khí hậu ôn hòa. Cảnh quan chủ yếu là dãy Himalaya ở phía bắc, đồng cỏ núi cao, thung lũng màu mỡ và rừng ôn đới ở các ngọn đồi ở giữa và đồng bằng Tarai ở phía nam.

Miruna Magar bao nhiêu tuổi?

Miruna Magar sinh ngày 18 tháng 7 năm 1994, Miruna đến từ Kathmandu, Bagmati Pradesh, Nepal. Tính đến năm 2022, tuổi của Miruna Magar là 27 tuổi.

Cô ấy đã có bộ phim đầu tay với Lalpurja. Sau đó cô ấy đã đóng trong các bộ phim như Laure, ROSE, và nhiều bộ phim khác.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *