Nam Blue thông báo tạm dừng livestream vì bị stress nặng

Nam streamer PUBG Mobile đã tạm dừng livestream vì lý do sức khỏe và stress nặng.

Nam Blue đang là streamer PUBG mobile nổi tiếng nhất Việt Nam, anh chàng này là người đang nắm giữ hàng loạt kỉ lục về lượt xem của tựa game này và cũng là người chủ nhân của WeChoice Awards 2020 – Game thủ/ Streamer.

Thế nhưng thời gian gần đây Nam Blue bất ngờ đăng tải những bức ảnh với tình trạng sức khỏe không tốt khiến fan vô cùng lo lắng. Đã có lúc Nam Blue nằm trong viện và bản thân anh cũng cho biết anh chàng đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe.


Livestream với tình trạng sức khỏe không ổn định khiến Nam Blue không có được phong độ cao nhất không thể cống hiến nhiều highlight cho khán giả.

Cộng thêm bị stress khá nặng, Nam Blue bất ngờ thông báo tạm dừng livestream 1 tuần hoặc nhiều hơn để có thể hồi phục về tâm lý cũng như sức khỏe. Anh chàng cũng cho biết đã phải đi gặp thầy chùa và cả bác sĩ tâm lý.


Nam Blue chia sẻ:

“Sắp tới mình sẽ nghỉ live, khi nào mình hồi phục về tinh thần và sức khỏe mình sẽ lên live. Mình không muốn tối nào mình cũng lên live mà chất lượng không tốt”

“Những buổi live tối mình chỉ live 2 tiếng hơn 2 tiếng mình nghỉ rồi. Những hôm vừa rồi mình rất là mệt, mình live xong mình ngồi 1 chỗ vì mình bị stress. Mình sẽ không cố nữa, mình nghĩ rằng mình sẽ về quê thăm gia đình cho mọi thứ nó thoải mái hơn một chút.”


Sau đó, Nam blue đã về thăm bố mẹ và gia đình, anh chàng cũng đã có những động thái về việc sức khỏe đã ổn định trở lại và chuẩn bị quay lại livestream nhưng vẫn nán lại thêm 1 thời gian để có thể ở cùng người thân.

Những tín hiệu tốt đã đến với streamer này cũng là những gì mà người hâm mộ mong chờ từ Nam Blue. Chúc cho Nam Blue sớm có thể hồi phục sức khỏe và tinh thần để có thể quay lại livestream và cống hiến cho khán giả.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *