New State cho Android nhận bản cập nhật chống gian lận

Theo Devdiscourse, bản cập nhật hiện có sẵn để tải xuống thông qua Google Play và Galaxy Store, trong khi người dùng iOS sẽ nhận được bản cập nhật trong tương lai không xa. Các game thủ sẽ được nhắc nhở tải xuống bản cập nhật khi khởi chạy trò chơi.

PUBG: New State cho Android nhận bản cập nhật chống gian lận - ảnh 1

Krafton muốn tăng cường biện pháp chống gian lận trong PUBG: New State

Bản cập nhật sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn trong một thời gian ngắn trước khi trở thành một bản cập nhật bắt buộc. Điều này có nghĩa các game thủ sẽ không thể vào game nếu không tải xuống bản cập nhật hệ thống chống gian lận mới nhất. Các game thủ cập nhật sẽ được tặng 3 Chicken Medal khi thực hiện cập nhật.

n

PUBG: New State là game sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi mới được Krafton ra mắt trên phạm vi toàn cầu vào ngày 11.11. Trò chơi lấy bối cảnh năm 2051, nơi 100 game thủ chiến đấu trên một chiến trường mới với nhiều vũ khí tối tân và map khác nhau cho đến khi chỉ còn một người còn sống cuối cùng. Trong game, người chơi có thể tùy biến súng, các cơ chế chơi game độc đáo như điều khiển máy bay không người lái và yêu cầu hỗ trợ. Theo các đánh giá, game có cơ chế chống gian lận mạnh mẽ, điều mà các game thủ PUBG Mobile rất khó chịu trong thời gian qua.

Được biết, mặc dù game đã được phát hành ra toàn cầu và có cả ngôn ngữ tiếng Việt nhưng các game thủ Việt Nam vẫn chưa thể tải PUBG: New State theo cách thông thường.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *