New State giới thiệu đấu trường 20 phút, bổ sung SMG mới

BR:Extreme là chế độ mới sắp ra mắt trong PUBG: New State, có thể xem là một bản rút gọn của chiến trường battle royale 100 người chơi truyền thống. Trong đó, chỉ có 64 người chơi tham gia cùng lúc và trận đấu kéo dài 20 phút. Đi cùng với đó là một bản đồ gọn hơn và khu vực chiến đấu được sắp xếp ngẫu nhiên trong mỗi trận.

PUBG: New State giới thiệu đấu trường 20 phút, bổ sung SMG mới - ảnh 1

Người tham gia sẽ bắt đầu bằng một bộ súng cố định kèm 2 gói vật phẩm ở các vị trí không báo trước trên bản đồ. Thời gian tiếp đất sau khi nhảy khỏi máy bay cũng ngắn hơn, tăng tần suất có Delivery Drone…

Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng mang đến thêm một vũ khí là khẩu P90 (SMG). Súng có trong các gói Care Package rơi ngẫu nhiên trên chiến trường. P90 trang bị đạn 5,7mm và không có bất kỳ loại mod nào để thay đổi, hỗ trợ.

n

Ngược lại, game đã thêm vào một số khả năng tinh chỉnh ở các dòng súng khác. Người chơi giờ đây được phép gắn Flash Hider, Compensator vào súng DP-28 nhưng sẽ khiến vũ khí này giảm độ sát thương. Phụ kiện Lightweight Stock được cập nhật để tăng độ chính xác của đạn khi bắn ngang hông, vai với tốc độ ngắm bắn tăng, đi kèm với đó là giảm ổn định của súng.

Trong một diễn biến khác, PUBG: New State mới đây hợp tác cùng Bugatti Rimac nên người chơi sẽ dễ dàng gặp chiếc Rimac Nevera chạy điện trên bản đồ và sử dụng phương tiện này để tham chiến.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *