Những trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay

Theo nghiên cứu thì thời điểm học tiếng anh tốt nhất cho bé là độ tuổi từ 5 tuổi trở lên, đây là thời điểm bé đã hoàn thiện được tư duy ngôn ngữ mẹ đẻ, lúc này não bộ vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đây chính là thời điểm vàng cho con tiếp xúc với tiếng Anh. Từ đó thúc đẩy nhanh chóng nền tảng kiến thức chắc chắn cho bé. Để đánh giá trình độ và năng lực sử dụng tiếng Anh của các bé Hội đồng Khảo thí của Đại học danh giá Cambridge, Anh Quốc nghiên cứu và tổ chức kỳ thi chứng chỉ Cambridge với nhiều cấp độ khác nhau như: Movers, Starters, Flyers,… 

Với nhu cầu học và thi chứng chỉ ngày càng cao, có rất nhiều trung tâm luyện thi chứng chỉ cho bé uy tín và chất lượng. Đơn cử nhất là những trung tâm sau:

Trung tâm anh ngữ quốc tế Pantado:

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Pantado là hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến có quy mô lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là một trong số ít trung tâm tại Việt Nam có quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế.

Bạn đang xem: Những trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay

Với hơn 800 giáo viên trong và ngoài nước cùng với 10 chuyên gia cố vấn trong nhiều lĩnh vực sẽ quan tâm, chăm sóc tốt chương trình học cho từng bé.Cơ sở gồm nhiều công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý trực tuyến LMS.Trung tâm đào tạo các chương trình cho bé từ mầm non cho tới tuổi trưởng thành ( độ tuổi từ 5 đến 17 tuổi).Tùy theo từng độ tuổi các em được học tập tương thích theo phương pháp Châu Âu giúp các em tiếp thu, sáng tạo giúp ngôn ngữ giao tiếp mạch lạc hơn. Với các bé luyện thi chứng chỉ trung tâm xây dựng giáo trình chuẩn Cambridge giúp các bé học tập và ôn luyện hiệu quả nhất. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình luyện thi cấp tốc cho các bé có nhu cầu.

Pantado cam kết mang lại cho học viên một môi trường học tập hiện đại, thân thiện. Một phương pháp giảng dạy học tập hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học học viên có thể tự tin phát âm chuẩn bất cứ từ mới nào trong tiếng Anh. Có khả năng nghe hiểu người bản xứ nói. Tạo thói quen tự rèn luyện, tự học, tự nâng cao. Đọc hiểu các văn bản, bài báo tiếng Anh

Trung tâm Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả cho trẻ em hiện nay.

 Trung tâm anh ngữ Alisa.

Alisa là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. CLIL là phương pháp học tiếng Anh trẻ em qua môn học được khởi xướng và phát triển bởi các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ của trường ĐH Cambridge: Dr Coyle, Philip Hood và David Mash.  Phương pháp là chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và Tự tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ.

Xem thêm: Bộ Nhớ Rom Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Rom Sự Khác Nhau Giữa Rom Và Ram

Với đội ngũ 100% giáo viên là người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,..với trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alisa mang đến cho các bé chương trình học đồng bộ từ bậc mẫu giáo đến cấp 2. Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Alisa, không gian học tập và vui chơi được đầu tư bài bản mang đến cho học viên môi trường quốc tế và kích thích sáng tạo.

>>Mời tham khảo: Lợi ích khi bé đạt được chứng chỉ tiếng anh

 Trung tâm tiếng Anh trẻ em British Council

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại ba địa điểm ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hội đồng Anh hiện có 5 trung tâm giảng dạy và giao lưu văn hóa Anh tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị bảo trợ thông tin cho nhiều hoạt động văn hóa của Liên minh châu Âu.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Ispeaking

Là một trong những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Ispeaking mang đến cho các bé chương trình học đa dạng với nhiều độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy, các học viên tại Ispeaking còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác trong suốt quá trình học tập.

 Trung tâm tiếng anh trẻ em GLN

GLN hiện là đơn vị đi đầu trong việc luyện thi IELTS trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm, đến từ các nước Anh, Mỹ, … với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của GLN sẽ mang đến cho các em những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với mục tiêu luyện thi IELTS của các em học viên.

Xem thêm: Sinh Năm 19 96 Là Tuổi Gì ? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996

Trung tâm ngoại ngữ Summer School

Trung tâm thành lập năm 2006 nơi để các em tự tin tỏa sáng đã thu hút được rất nhiều học viên theo học và các bậc cha mẹ quan tâm. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy tốt. Môi trường học tập sinh động cùng các phương pháp dạy học tiên tiến.

Trên đây là các trung tâm tiếng Anh luyện thi chứng chỉ cho bé uy tín cha mẹ có thể tìm hiểu và cho con học tập. Tuy nhiên để cho con tham dự bất cứ khóa học nào cha mẹ nên xác định được trình độ, năng lực của con để có phương pháp học tập hợp lí. Cha mẹ có thể đăng ký cho con học thử miễn phí 1 kèm 1 và đánh giá trình độ của con tại link sau: https://pantado.edu.vn/dang-ky

 

 
Chuyên mục: Giáo Dục

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *