PUBG Mobile sắp có sự xuất hiện của nhân vật Dragon Ball

Theo The Gamer, nhân vật Dragon Ball vẫn đang tung hoành trong Fortnite, nhưng theo thông tin mới nhất các nhân vật này sẽ được chuyển sang PUBG Mobile vào năm sau.

Những anh hùng anime sẽ bước vào thế giới của một trong những đối thủ lớn của Fortnite vào năm 2023 để đánh dấu sự xuất hiện của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero tại các rạp chiếu phim.

PUBG Mobile sắp có sự xuất hiện của nhân vật Dragon Ball - ảnh 1

PUBG Mobile sắp có sự xuất hiện của nhân vật Dragon Ball

Các thông tin về đợt crossover này vẫn còn khá thưa thớt, nhưng có thể sự kiện sẽ mang đến một số vật phẩm Dragon Ball và hoạt động trong một thời gian giới hạn, tương tự với các bản crossover trước đó của PUBG Mobile như Resident Evil Hot Pockets.

n

Như được nhấn mạnh bởi thông cáo báo chí tiết lộ tin tức về Dragon Ball, năm 2023 sẽ không phải lần đầu tiên trò chơi battleroyal di động nhận được các chủ đề về anime. PUBG Mobile trước đây đã hợp tác với Neon Genesis Evangelion, Jujitsu Kaisen và thậm chí cả Arcane.

Mặc dù đã bị đánh bại bởi trò chơi battleroyal hàng đầu thế giới khi nói đến Dragon Ball, nhưng gần đây PUBG Mobile đã giành chiến thắng lớn trước Fortnite. Bản collab Blackpink của trò chơi đã giành được giải thưởng MTV Video Music Award cho màn trình diễn Metaverse hay nhất.

Người hâm mộ Dragon Ball hiện có thể tiếp tục thưởng thức các nội dung trong Fortnite trong thời gian chờ đợi nó đến với PUBG Mobile vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *