Triumphant Song Gaming lên ngôi tại Đấu Trường Sinh Tử

Sau 3 ngày thi đấu hấp dẫn, Event Match của PGI.S 2021 là Đấu Trường Sinh Tử đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đại diện Trung Quốc là Triumphant Song Gaming.

Là bài kiểm tra miễn phí đích thực dành cho tất cả các kỹ năng chiến đấu của từng đội, Đấu Trường Sinh Tử tại PGI.S 2021 tặng điểm cho các lần tiêu diệt cũng như thứ hạng, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các đội chơi phát huy thế mạnh của mình.

Đấu Trường Sinh Tử không chỉ mang đến cho các đội cơ hội thể hiện kỹ năng chiến đấu thực sự, mà còn đem lại những cơ hội kiếm thêm tiền với tổng giải thưởng lên đến 60.000 USD.

  • Giải nhất: 30.000 USD
  • Giải nhì: 15.000 USD
  • Giải ba: 10.000 USD
  • Giải tư: 5.000 USD

Sau 3 ngày thi đấu hấp dẫn, Event Match: Đấu Trường Sinh Tử đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đại diện Trung Quốc là Triumphant Song Gaming. Virtus.Pro (Nga), Multi Circle Gaming (Trung Quốc), DayTrade (Thái Lan) lần lượt xếp từ hạng 2 đến hạng 4 và họ sẽ nhận số tiền thưởng tương ứng với thứ hạng của mình.


Đấu Trường Sinh Tử – Chung Kết: Pha sảy chân đang tiếc của Daytrade – TSG lên ngôi vô địch (Nguồn: PUBG VIETNAM Official)XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *