Xbox Game Pass xóa bỏ 6 tựa game trong tháng 1

Theo GameRant, dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft liên tục bổ sung các trò chơi mới, nhưng cũng có các tựa game bị xóa khỏi danh sách theo định kỳ. Microsoft thường loại bỏ các trò chơi khỏi Xbox Game Pass trong 2 đợt vào giữa và cuối tháng. Vừa qua, Microsoft đã tiết lộ 6 trò chơi sẽ bị xóa khỏi Xbox Game Pass trong nửa đầu tháng 1.2022.

Xbox Game Pass xóa bỏ 6 tựa game trong tháng 1 - ảnh 1

Sẽ có 6 tựa game rời khỏi dịch vụ Xbox Game Pass vào giữa tháng 1

Trò chơi đầu tiên bị xóa khỏi Xbox Game Pass vào tháng 1 là PUBG: Battlegrounds, vào ngày 12.1. PUBG: Battlegrounds là trò chơi khởi động cơn sốt battle royale và đã duy trì một lượng lớn người hâm mộ, nhưng người dùng Xbox Game Pass không nên quá căng thẳng về việc nó bị xóa. PUBG: Battlegrounds vẫn tiếp tục được phát hành miễn phí, vì vậy game thủ Xbox vẫn có thể chơi mà không phải trả phí.

n

Các trò chơi còn lại sẽ rời khỏi Xbox Game Pass là Desperados 3, Ghost of a Tale, Mount & Blade: Warband, Pandemic: The Board GameYIIK: A Postmodern RPG, vào ngày 15.1. Những người dùng đăng ký Xbox Game Pass sẽ còn gần 2 tuần để chơi các trò chơi này trước khi chúng biến mất.

Đối với các trò chơi mới sắp có trên Xbox Game Pass vào tháng 1, Microsoft vẫn chưa tiết lộ danh sách đầy đủ. Nhưng được biết tựa game The Anacrusis sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass vào ngày 13.1 và sau đó là các trò chơi khác như Pupperazzi và Windjammers 2 vào ngày 20.1.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *