Yamato One Piece là ai? Bật mí bí mật trái ác quỷ của Yamato

 

Yamato One Piece là ai, Yamato One Piece là nam hay nữ, Yamato One Piece bao nhiêu tuổi, tên đầy đủ Yamato One Piece là gì, chúng tôi bật mí bí mật Yamato One Piece.

Yamato One Piece là ai?

Yamato One Piece là Yamato được sinh ra bởi Kaidou thuộc dòng dõi Yonko của cô ấy. Ngay từ khi còn nhỏ, Yamato đã được cho là người kế vị của Kaidou, tuy nhiên, Yamato đã phát triển một sự ngưỡng mộ mãnh liệt đối với Samurai Kozuki Oden.

Sau cái chết của Kozuki Oden, Yamato quyết định “trở thành” Oden bằng cách đóng giả Oden và áp dụng cách cư xử của anh ta. Vì mong muốn trở thành Oden, Yamato tự nhận mình là con gái của Kaidou, ngoài ra, bản thân Kaidou và những người còn lại trong đội cũng coi cô là con trai của Kaidou.

Con đường sống của Yamato đã đưa cô đến cuộc chiến với cha mình. Điều này dẫn đến việc cô bị giam cầm trên Onigashima trong phần lớn cuộc đời. Cô là bạn với Portgas D. Ace trong chuyến du lịch của anh ta ở Wano Country, mặc dù dây xích Seastone của cô đã ngăn cản cô rời khỏi hòn đảo cùng Ace. Sau khi nghe tin về cái chết của Ace, cô ấy đã đợi cho đến khi người anh em đã tuyên thệ của anh ấy là Monkey D.Luffy xuất hiện, để cô ấy có thể tham gia cùng anh ấy trong nỗ lực chiếm lấy Kaidou và sau đó ra khơi trên biển cùng với Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy.

Yamato là đồng minh chính của Liên minh Ninja-Cướp biển-Mink-Samurai trong Phần Wano Country.

One Piece: Nóc nhà của Kaido, mẹ của Yamato lộ diện?

Điều đặc biệt về Yamato

Yamato là một cô gái nhưng Yamato lại say mê Samurai nổi tiếng Kozuki Oden đến nỗi anh ta tự nhận mình là người nổi tiếng. Yamato đã được biết đến nhiều lần tự gọi mình là Oden và thậm chí còn mô phỏng giới tính của mình bằng cách tự gọi mình là Oden, “con trai của Kaidou” do Oden là nam giới.

Yamato được gọi bằng đại từ anh ấy / anh ấy trong manga One Piece, được coi là nguồn chính xác nhất của truyền thuyết One Piece. Vì vậy đại từ he / he cũng được dùng ở đây.

Trong khi ban đầu có nghi ngờ về cách nó được trình bày, Oden Yamato đã từ từ duy trì một thái độ ranh mãnh đối với danh tính kể từ khi thời gian tiến triển, thậm chí tuyên bố rằng cô ấy là Oden đối với trẻ em. Con trai của ông, Momonosuke, đã khiến cậu bé cảm thấy thất vọng.

Trong khi cô ấy đã chấp nhận danh tính của mình, Yamato vẫn không loại bỏ bản thân mình khỏi tính cách cũ của mình, gọi cô ấy bằng “tên thay thế”. Yamato có vẻ không thích mọi người gọi sai tên mình, và cô ấy đã nhanh chóng thanh minh cho Luffy khi cậu ấy gọi cô ấy bằng một cái tên không liên quan. ”

Sau khi đọc về những việc làm đáng kinh ngạc được ghi lại trong nhật ký của Oden trong cuốn nhật ký của anh, thứ mà cô coi là nguồn gốc của “kinh thánh” của mình, Yamato mơ ước rời khỏi vùng đất Wano và chèo thuyền cùng băng Mũ Rơm. Cướp biển, giống như Oden đã có thể làm với Râu Trắng và băng hải tặc Roger nhiều thập kỷ trước. Yamato cũng muốn thực hiện tham vọng của Oden, đó là mở ra biên giới của Wano, chống lại mong muốn của Kaidou đối với đất nước.

Yamato đã chứng tỏ rằng cô ấy rất có ý chí và đã có khả năng chống lại đáng kể việc Kaidou giam cầm cô ấy, mặc dù không thể trốn thoát hoàn toàn. Mặc dù ban đầu cô phục tùng anh ta nhiều hơn trong quá khứ, cuộc đấu tranh của cô với Ace đã khiến cô phá hủy tượng rồng của Kaidou như một hành động bất chấp, từ đó dẫn đến phản đối. cởi mở hơn.

Yamato đã nhiều lần giao chiến với cha cô và công khai bày tỏ sự phản đối cũng như thách thức kế hoạch của ông dành cho cô, kèm theo những lời lăng mạ ngại tấn công các thành viên băng đảng của cha cô. , làm cho ý định và lòng trung thành của cô ấy rõ ràng với họ trong các cuộc tấn công của cô ấy.

Ngoài ra, Yamato cũng sẽ thực hiện mọi biện pháp để hoàn thành mục tiêu của mình và thậm chí bắt cóc Luffy để cô ấy nói chuyện với anh ấy, sau đó thực hiện chiến thuật này ngay cả khi Luffy có thể đáp trả bằng cách tấn công cô ấy.

Ngoài ra, Yamato sẵn sàng mạo hiểm tính mạng và thân thể của mình để bảo vệ những người cô ấy quan tâm, vì cô ấy tin rằng Oden sẽ không bao giờ bỏ rơi một đồng minh trong cơn nguy hiểm. sự nguy hiểm. Cô đã có thể chịu được hỏa lực pháo binh hạng nặng từ Sư đoàn Thiết giáp để bảo vệ Momonosuke và sau đó đã tự mình chiến đấu với Kaidou, ngăn cản anh ta rời đi cho đến khi Luffy quay trở lại, mặc dù biết điều đó. rằng cô không thể cưỡng lại người đàn ông.

Tuy nhiên, Yamato thích chiến đấu, và mặc dù nghĩ kế hoạch tách khỏi Momonosuke như một chiến thuật để lừa cô ấy làm việc với băng hải tặc Vĩ thú, Momonosuke và Shinobu đều nhận xét rằng Yamato hầu như chỉ thích chiến đấu. tham gia vào một cuộc chiến tranh.

Trái ác quỷ của Yamto

Cùng với Haki đáng kinh ngạc của mình, Yamato cũng sở hữu một trái ác quỷ. Yamato đã ăn Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami. Trái ác quỷ có rất nhiều ý nghĩa, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn chưa biết một vài điều về nó. Với suy nghĩ đó, đây là một số điều mà người hâm mộ có thể chưa biết về trái ác quỷ của Yamato.

Yamato’s Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami có ngoại hình độc đáo. Trái ác quỷ trông có màu cam, và nó có những vòng xoáy bắt nguồn từ phần trên của trái. Những vòng xoáy này chỉ đi qua nửa trái ác quỷ và những chiếc lá nằm xung quanh thân cây.

Bề ngoài của trái ác quỷ tương tự như quả hồng, một loại trái cây được trồng phổ biến nhất ở Trung Quốc. Inu Inu no Mi, Người mẫu: Okuchi no Makami có ngoại hình độc đáo và khá phong cách.

Trái ác quỷ không phải là trái ác quỷ hệ Zoan thông thường; Trên thực tế, nó là một trái ác quỷ thuộc loại Zoan Thần thoại. Cho đến nay, chỉ có bảy loại Trái cây ác quỷ này được giới thiệu trong bộ truyện. Các loại Zoan thần thoại cung cấp nhiều sức mạnh và sức chịu đựng hơn Trái cây ác quỷ thuộc hệ Zoan thông thường.

Ngoài việc tăng sức mạnh của người dùng, hệ thống Zoan Thần thoại còn ban cho người dùng những khả năng độc đáo. Trong trường hợp của Yamato, Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami cho anh ta khả năng tạo băng. Ngoài ra, ở dạng quái thú đầy đủ của mình, Yamato có thể biến thành một con sói có thể chạy với tốc độ đáng kinh ngạc.

Đến giờ, người ta đã tiết lộ rằng khả năng trái ác quỷ đặc biệt của Yamato cho phép anh tạo ra băng. Yamato có thể sử dụng khả năng đặc biệt này theo nhiều cách, trong đó phổ biến nhất là đóng băng mục tiêu để tạm thời bất động. Yamato cũng có thể sử dụng băng để che vũ khí của mình, do đó làm tăng sức sát thương của nó. Yamato sử dụng trái ác quỷ của mình để bao phủ thanh kanabo của mình bằng băng, sau đó anh dùng băng này để tấn công Kaido. Sức mạnh của đòn tấn công lớn đến nỗi nó đã đánh gục Kaido.

Một cách khác Yamato áp dụng khả năng này là quấn cơ thể mình trong băng, giúp anh hấp thụ tác động của các đòn tấn công. Lớp băng bao phủ tốt đến mức không thể phân biệt được đâu là thân thật. Do đó, khả năng tạo băng có thể giúp Yamato vừa tấn công vừa phòng thủ. Tuy nhiên, trái ác quỷ của anh ta có một giới hạn vì khi Yamato cố gắng tấn công Kazenbo, các đòn tấn công của anh ta không có tác dụng.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *