Zhong Xina là ai? Bật mí bí mật Zhong Xina

 

Zhong Xina là ai, Zhong Xina là người nước nào, Zhong Xina meme, chúng tôi chia sẻ bật mí bí mật Zhong Xina.

Zhong Xina là ai?

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên gọi tiếng Trung của Đô vật John Cena WWE nổi tiếng này.

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là meme xuất hiện để thay đổi tên của John Cena thành Zhong Xina khi John Cena quay video bày tỏ lời xin lỗi với người hâm mộ Trung Quốc sau khi đề cập đến Đài Loan là một “quốc gia” trong video quảng cáo được phát hành. Fast & Furious 9. Trong khi quảng bá Fast & Furious 9, John Cena, người đóng phim và thông thạo tiếng Quan Thoại, đã trả lời phỏng vấn, trong đó anh nói Đài Loan sẽ là “quốc gia” đầu tiên có thể. xem phim chúng tôi chia sẻ với bạn.

Zhong Xina là người nước nào?

Zhong Xina là John Cena là người Mỹ không phải người Trung Quốc nhưng bị chế meme giống người Trung Quốc.

Những điều thú vị về John Cena

John Cena có thể đã tìm thấy danh tiếng của mình thông qua đấu vật, nhưng trên thực tế, anh ấy là một người đàn ông thời Phục hưng. Với tư cách là nhà vô địch thế giới WWE 16 lần, người đã truyền nhiều năng lượng từ những tiếng cổ vũ bên ngoài sàn đấu như những tiếng la ó, anh ấy đã khẳng định bản thân nhiều như bên ngoài đấu trường.

Trên màn bạc, anh đảm nhận các vai chính trong các bộ phim hài – chẳng hạn như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm 2015 và Blockers năm 2018 – và các phim hành động bao gồm Bumblebee và Fast & Furious 9 (còn được gọi là Bumblebee). được gọi là F9) và Biệt đội Cảm tử.

Trong khi đó, trên màn ảnh nhỏ, anh ấy dẫn chương trình Saturday Night Live quyến rũ như khi tự mình đóng vai chính trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí còn dẫn chương trình American Grit, Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout.

Thêm vào đó, nó thật tuyệt vời – và thành công! – trở thành một tác giả trẻ em và rapper đứng đầu bảng xếp hạng, và đó là một dự án chắp vá mà chỉ Cena mới có thể làm chủ được.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy bị ám ảnh bởi sự nghiệp của chính mình và mọi thứ nó sinh ra. “Tôi chơi đấu tranh với mọi người để kiếm sống – đó không phải là một công việc, vì vậy tôi thực sự thích nó và tôi yêu những gì mình làm”, anh nói với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ kết thúc vào một lúc nào đó, vì vậy tôi muốn tận hưởng tất cả.”

Trong thời gian học tại Đại học Springfield của Massachusetts, Cena là một ngôi sao bóng đá tấn công. Năm 1998, với tư cách là đội trưởng của đội, anh ấy đã dẫn dắt trường Division III đến trận đấu đầu tiên sau mùa giải NCAA. Anh cũng được đặt tên là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau khi phát hành ca khúc “Basic Thuganomics” trong album WWE Originals năm 2004, Cena hợp tác với người anh họ Marc Predka, hay được biết đến với cái tên Tha Trademarc, cho album nhạc rap You Can’t See Me – ra mắt. ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng các album nhạc rap Billboard của Hoa Kỳ vào năm 2005, cuối cùng là một giải thưởng vàng mà chúng tôi chia sẻ với các bạn.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://pubgonpc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *